pH Auto Perfect®
Baseline Nutrients
with TRI-Nitrogen®

pH Auto Perfect® Baseline Nutrients รักษาค่า pH และคงที่นาน 30วัน

เทคโนโลยี pH Auto Perfect®  ช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องค่า pH อีกต่อไป เพราะคิงเวล(King Whale) pH Auto Perfect® Baseline Nutrients จะปรับและรักษาค่า pH ให้อยู่ในช่วง 5.5 ถึง 6.3 อย่างคงที่และยาวนาน ทำให้ต้นไม้ได้รับสารอาหารที่จำเป็นอย่างต่อเนื่อง และสามารถดูดซึมได้อย่างเต็มที่ ผลลัพธ์คือต้นไม้ของคุณจะเติบโตแข็งแรงและสมบูรณ์กว่าที่เคย

ไม่ว่าจะปลูกด้วยขุยมะพร้าว(Co-Co) หรือก้อน Rockwool ก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะ Baseline Nutrients มาพร้อมกับแคลเซียมที่ดูดซึมได้ทันทีสูงถึง 17% และธาตุอาหารรอง (TE) อีกกว่า 12 ชนิด พร้อม 

TRI-Nitrogen®

ไนโตรเจนรวม 3 ชนิด และไม่มีส่วนผสมของยูเรีย ทำให้ King Whale Baseline Nutrients ใช้ได้กับทุกวัสดุปลูกอย่างไม่มีปัญหา และไม่ทำให้ระบบ Hydroponic หรือ Aeroponic อุดตัน

เรามั่นใจในคุณภาพสินค้า และคิงเวล(King Whale) กล้าที่จะรับประกันคุณภาพ เราจึงกล้าที่จะคืนเงิน 100% หากคุณไม่พอใจในคุณภาพ – เรามั่นใจเต็มที่ และพิสูจน์ผลงานแล้วทั่วประเทศ

เพิ่มคุณภาพผลไม้ พร้อมรสชาติ
และกลิ่นเทอร์ปีนที่ดียิ่งขึ้น

ช่วงทำดอกและผลใช้ Aurora PK Booster Plus L-Amino Blend สำหรับเสริมในช่วงทำดอกและผล อย่างที่คุณรู้จักว่าอะมิโนเป็นพื้นฐานของการสร้างเซลล์ทุกชนิดจากพืชจนถึงมนุษย์ และ Multi L-Amino เป็นรูปแบบของอะมิโนที่พืชสามารถดูดซึมได้เร็วที่สุดเพื่อสร้างผลไม้ที่แน่นขึ้น และมีคุณภาพสูงสุด ซึ่งคุณสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ด้วยตาของคุณเอง

Aurora ช่วยเสริมกลิ่นหอมและรสชาติที่เย้ายวนใจที่สำคัญไม่แพ้ขนาดและสี เมื่อพูดถึงการปลูกผลไม้คุณภาพ ในความเป็นจริง รสชาติและกลิ่นหอม – คือสาระสำคัญของคุณภาพ – คือสิ่งที่ผู้บริโภคของคุณจะจดจำและพูดถึงในภายหลัง!

ปิดท้ายด้วยการเฟดสีของผลไม้ สามารถทำให้ดีขึ้นไปอีกด้วย FLO FADE ที่ช่วยลดไนโตรเจนส่วนเกิน และเร่งสีให้ชัดเจนภายใน 1 สัปดาห์ก่อนเก็บเกี่ยว และยังช่วยทำให้รสชาติดอกและผลไม้ชัดเจนยิ่งขึ้น

เสริมความแข็งแรงของก้าน
และปรับสมดุลค่า pH

ให้ต้นไม้ของคุณได้รับสารอาหารที่เสริมสร้างความแข็งแรงอย่างแท้จริง พร้อมปรับสมดุลค่า pH ให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมตามที่คุณต้องการ ด้วยโซลูชันที่เหมาะกับทุกสถานการณ์: MIRA UP และ MIRA DOWN

ทั้งสองผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยซิลิกาในรูปแบบที่ต่างกัน เพื่อรองรับทุกความต้องการ ซิลิกาช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงตั้งแต่รากจนถึงใบ ทำให้ใบและก้านหนาขึ้น รากแข็งแรงกว่าเดิม หากคุณปลูกพืชที่มีไตรโคม ซิลิกาจะช่วยปกป้องและเสริมสร้างไตรโคมให้แข็งแรงและหนาขึ้น

เพิ่มความแข็งแรงให้กับผล ก้าน และใบ ลองจินตนาการถึงผลผลิตขนาดใหญ่ที่ก้านแข็งแรงเพียงพอจะรองรับได้ ผิวผลไม้จะได้รับการปกป้องจากซิลิกา ทำให้ทนทานต่อความร้อน แมลง และเชื้อราได้ดียิ่งขึ้น

เติมพลังจาก
แหล่งธรรมชาติ

โพแทสเซียมฮิวเมท (ฮิวมิค & ฟุลวิค) ช่วยปรับปรุงโครงสร้างดินและการดูดซึมสารอาหาร ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของรากและสุขภาพโดยรวมของพืช อัลฟัลฟ่า มีล อุดมด้วยไนโตรเจนและธาตุอาหารรอง ช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตอย่างแข็งแรงและความอุดมสมบูรณ์ของดิน สกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล เต็มไปด้วยแร่ธาตุและเอนไซม์ ช่วยเพิ่มการเจริญเติบโตของพืช การพัฒนาราก และความต้านทานต่อความเครียด วิตามิน B1 & B2 มีความสำคัญต่อการเผาผลาญอาหารของพืช ช่วยในการพัฒนาราก การผลิตพลังงาน และการดูดซึมสารอาหาร เมื่อรวมกันแล้ว สารธรรมชาติเหล่านี้จะช่วยให้รากแข็งแรง การเจริญเติบโตดีขึ้น และผลผลิตสูงขึ้นสำหรับสวนของคุณ

ป้องกันแบคทีเรียและเชื้อรา
ลดการสะสมคราบ

ยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์ไฮโดรโปนิกส์ของคุณ โดยเปลี่ยนการสะสมของสิ่งสกปรกให้เป็นสารอาหารที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ ตัวปรับสภาพวัสดุปลูกของเราช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปลูก ลดแรงงาน ปกป้องอุปกรณ์จ่ายน้ำ และยังช่วยดูและรักษาความสะอาดในบริเวณรากทำให้รากมีสุขภาพดี

ป้องกันสปอร์ของเชื้อราและแบคทีเรีย OXY ROOT เป็นสารฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพสูงในการป้องกันการเจริญเติบโตของสปอร์เชื้อรา และแบคทีเรียในระบบไฮโดรโปนิกส์ บนพื้นผิวต้นไม้ และใบ และปลอดภัยต่อพืชและมนุษย์ ทำให้เป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับการรักษาสภาพแวดล้อมการปลูกให้สะอาดและมีสุขภาพดี ยังช่วยลดเชื้อโรคที่เป็นอันตราย ทำให้พืชของคุณสดใสและปราศจากโรค 

Spacial

เร่งระยะเวลาการสุกของผลไม้
และเพิ่มความหวาน